Bánh canh cua
Tapioca noodle soup with crab meat and porkGiá : 68.000 đ
Bánh canh cua là món ăn phổ biến ở các tỉnh vùng biển phía Nam, từ Đà Nẵng trở vào.
Sợi bánh canh làm từ bột năng hoặc bột gạo, to hơn sợi bún ngoài Bắc, màu trắng hơi trong trong, ăn dai hơn bún. Nước dùng bánh canh Quán Ăn Ngon cũng thường có dạng sền sệt, ngòn ngọt ninh từ thịt, cua ghẹ hải sản và một số phụ liệu khác, chứ không nhan nhát nhạt như nước dùng bún phở.
Có khá nhiều loại bánh canh như bánh canh tôm, thịt lợn nhưng "ám ảnh" nhất vẫn là bánh canh cua. Con cua to, luộc chín, màu đỏ cam bắt mắt, cả cái càng chắc thịt ngự trên bát bánh canh nóng hổi, ăn kèm với thịt chân giò và chút ớt xanh, chanh tươi.
Hệ thống Quán Ăn Ngon tại Hà Nội
18 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
25T2 Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội
34 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội
B2 R6 Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 246 963.