Bánh bột lọc Hà Nội
Tapioca cake with shrimp, pork and mushroom in Hanoi styleGiá : 60.000 đ
Điểm khác biệt của bánh bột lọc Hà Nội so với loại bánh phổ biến này ở duyên hải miền Trung chính là nhân bánh.
Nguyên liệu của bánh bột lọc Hà Nội phóng khoáng và nhiều nhân hơn, khi người Tràng An cho thêm mọc nhĩ và thịt xay, chọn tôm con nhỏ nhưng chắc thịt vào nhân. Vì thế, bánh bột lọc Hà Nội có thể dày mình hơn bánh bột lọc các tỉnh miền Trung một chút.
Vỏ bánh màu trắng trong, nổi bật lên với màu hồng hồng của tôm và màu hơi sâm sẩm của mọc nhĩ, thịt heo. Bên trong chút mặn mặn là vị của thịt xay rồi chấm kèm với nước chấm bỏ đậu phộng rang thơm. Dĩ nhiên, vỏ ngoài bánh vẫn mềm, dẻo dẻo, có gì đó tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh mát như khi ăn bánh bột lọc Huế.
Hệ thống Quán Ăn Ngon tại Hà Nội
18 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
25T2 Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội
34 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội
B2 R6 Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0903 246 963.